ศูนย์ Smile & Smart Center จัดกิจกรรม “สานสัมพันธ์ นิติศาสตร์” ให้แก่บุคลากรสำนักวิชานิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

เมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม 2566 เวลา 09.00-12.00 น. คณะวิทยากรจากศูนย์ Smile & Smart Center นำทีมโดย อาจารย์นพ.ปวรุตม์ พวงศรี สำนักวิชาแพทยศาสตร์ และ WU SSC Core Team เป็นวิทยากรกิจกรรม “สานสัมพันธ์ นิติศาสตร์” ให้กับบุคลากรสำนักวิชานิติศาสตร์
จำนวน 18 คน ได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.จรัญ บุญกาญจน์ รักษาการแทนรองอธิการบดี และรักษาการแทนคณบดี กล่าวเปิดและร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ โดยมีเป้าหมายเพื่อรู้จักเข้าใจตนเองและผู้อื่น รวมทั้งสานสัมพันธ์ บุคลากรในสำนักวิชา ณ อาคารวิชาการ 5 มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

จากกิจกรรม ผู้เข้าร่วมรู้สึกความประทับใจต่อการอบรมว่ามีความสนุกสนาน เป็นกันเอง เชื่อมความสัมพันธ์ รู้จักเข้าใจตนเองและผู้อื่นมากขึ้น สามารถนำไปปรับใช้กับตัวเองและการทำงานร่วมกันในองค์กรได้อย่างมีความสุขต่อไป