สพน. ลงพื้นที่อาคารนิทรรศการการไฟฟ้าฯ เพื่อปรับปรุงเป็นห้องสโมสรนักศึกษาสำนักวิชา

เมื่อวันที่ 24 เมษายน เวลา 17.30 น. คุณกอบสุข อรชร รักษาการหัวหน้าส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษา คุณสนธยา คงชัย รักษาการหัวหน้าส่วนอาคารสถานที่ และคุณภราดร จีนชาวนา หัวหน้างานส่งเสริมและพัฒนานักศึกษา ส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษา ลงพื้นที่ ณ อาคารนิทรรศการของการไฟฟ้าฝ่ายผลิต ในกิจกรรม อพ.สธ. ประจำปี 2565 (บริเวณหน้าอาคารสถาปัตยกรรมและการออกแบบ) เพื่อออกแบบปรับปรุงอาคารดังกล่าวเพื่อจัดทำเป็นห้องชมรมนักศึกษาตามดำริของท่านอธิการบดีในการนำอาคารดังกล่าวปรับปรุงเป็นห้องชมรมนักศึกษา จากการสังเกตการณ์สามารถจัดสรรพื้นที่เป็น 15-16 ห้อง เบื้องต้นพิจารณาให้เป็นห้องสำนักงานของสโมสรนักศึกษาสำนักวิชา คาดว่าสามารถดำเนินการได้ทันภายในภาคเรียนที่ 2/2566 นี้