โครงการ C.P. Group Future Skill - CWIE Program สหกิจศึกษาเครือเจริญโภคภัณฑ์

โครงการ C.P. Group Future Skill – CWIE Program สหกิจศึกษาเครือเจริญโภคภัณฑ์

บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) จัดโครงการ C.P. Group Future Skill – CWIE Program โดยรับนักศึกษาหลักสูตรสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน (นักศึกษาชั้นปี 4)

เข้าปฏิบัติงานในบริษัทในเครือ เช่น True Digital Group, Charoen Pokphand Foods (CP Foods), Makro, Gosoft (Thailand) Co., Ltd. และ CP All ปฏิบัติงานตั้งแต่เดือน มิถุนายน-กันยายน 2566 (4 เดือน)

โดยนักศึกษาที่สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมโครงการ ได้ที่ https://forms.gle/9guhcPf7MaPAsrDa9

สมัครภายในวันที่ 15 พฤษภาคม 2566