การแข่งขันกีฬาฟุตซอลเชื่อมสัมพันธ์เนื่องในวันสถาปนา ม.วลัยลักษณ์ ระหว่างทีมผู้บริหารและบุคลากร VS ทีมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

เมื่อวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 17.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.วรวุฒิ สมศักดิ์ รองอธิการบดี เป็นประธานพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาฟุตซอลเชื่อมสัมพันธ์ ครบรอบ 31 ปีแห่งการสถาปนามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ระหว่างทีมผู้บริหารและบุคลากร VS ทีมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ วัตถุประสงค์ของการจัดกิจกรรม เป็นการสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างผู้บริหาร บุคลากรและศิษย์เก่า ผลการแข่งขัน ทีมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เป็นฝ่ายชนะในการแข่งขันด้วยประตู 5 – 3 บรรยากาศเป็นไปด้วยความสนุกสนานของผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรม มีผู้เข้าร่วมกิจกรรมทั้งหมด 126 คน