หัวหน้าส่วน สพน. ร่วมตัดเลือกผู้นำเชียร์ “WUCL Nect Generation”

หัวหน้าส่วน สพน. ร่วมตัดเลือกผู้นำเชียร์ "WUCL Nect Generation"

เมื่อวันเสาร์ที่ 17 ธันวาคม 2565 ชมรมผู้นำเชียร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้จัดโครงการคัดเลือกผู้นำเชียร์ “WUCL Nect Generation” เพื่อเป็นตัวแทนของมหาวิทยาลัยในการทำกิจกรรมต่างๆ ของมหาวิทยาลัยขึ้น โดยมี คุณกอบสุข อรชร รักษาการแทนหัวหน้าส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษา เป็นประธานในพิธีเปิดและร่วมคัดเลือกผู้สมัครเป็นผู้นำเชียร์ ซึ่งมีผู้สมัครเข้าร่วมการคัดเลือกจากทุกสำนักนักวิชา รวมทั้งสิ้น 30 คน และมีผู้ผ่านการคัดเลือกทั้งหมด 16 คนค่ะ แบ่งเป็นผู้ชาย 6 คน ผู้หญิง 10 คน ดังนี้

สำนักวิชาสัตวแพทย์ 2 คน
สำนักวิชาสหเวชศาสตร์ 4 คน
สำนักวิชาสารสนเทศศาสตร์ 1 คน
สำนักวิชาเภสัชศาสตร์ 1 คน
สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร 1 คน
สำนักวิชาทันตแพทยศาสตร์ 2 คน
สำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์ 1 คน
สำนักวิชาวิศวกรรมและเทคโนโลยี 1 คน
สำนักวิชานิติศาสตร์ 1 คน
สำนักวิชาศิลปศาสตร์ 2 คน