บุคลากร สพน. ร่วมพิธีถวายพระพรสมเด็จพระเจ้าลูกเธอเจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา

ม.วลัยลักษณ์ จัดกิจกรรมถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา พร้อมกับกระทรวงอว.และสถานศึกษาทั่วประเทศ

เช้าวันนี้ (20 ธันวาคม 2565) ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ นำทีมผู้บริหาร บุคลากรของมหาวิทยาลัย ร่วมกิจกรรมถวายพระพรชัยมงคลแด่สมเด็จพระเจ้าลูกเธอเจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ขอให้ทรงหายจากพระอาการประชวรโดยเร็ว และขอให้พระองค์ทรงมีพระพลานามัยสมบูรณ์แข็งแรง เป็นมิ่งขวัญแก่ปวงชนชาวไทยตลอดไป ณ บริเวณโถงกลาง อาคารอำนวยการ โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ มวล. พร้อมถ่ายทอดสดผ่านระบบ zoom ร่วมกับกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม และสถาบันอุดมศึกษากว่า 200 แห่งทั่วประเทศ โดยมี ศาสตราจารย์พิเศษ ดร.เอนก เหล่าธรรมทัศน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม เป็นประธาน

บุคลากรส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษาร่วมพิธีถวายพระพรสมเด็จพระเจ้าลูกเธอเจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา และลงนามถวายพระพรให้ทรงหายจากประชวรโดยเร็วด้วย