ชมรมนักศึกษา ม.วลัยลักษณ์จัดกิจกรรม เทศกาลคริสมาสต์และวันปีใหม่ 2566

ชมรมนักศึกษา ม.วลัยลักษณ์จัดกิจกรรม “เทศกาลคริสมาสต์และวันปีใหม่ 2566”

ชมรมนักศึกษา ม.วลัยลักษณ์จัดกิจกรรม "เทศกาลคริสมาสต์และวันปีใหม่ 2566"

เมื่อวันที่ 12 ธันวาคม 2565 สภานักศึกษา ชมรมคริสเตียน ชมรมพุทธศาสนา ชมรมดนตรีสากล ชมรม Cover Dance ชมรมนักศึกษานานาชาติ และสโมสรนักศึกษาสำนักวิชาศิลปศาสตร์ จัดกิจกรรม “เทศกาลคริสมาสต์และวันปีใหม่ 2566” ณ อาคารปฏิบัติการทางสถาปัตยกรรมเเละการออกแบบ

โดยมีกิจกรรมการแสดงกำเนิดพระเยซู จากคริสตจักรธารแห่งชีวิตสุราษฎร์ธานี กิจกรรมจากสโมสรนักศึกษาศิลปศาสตร์ การแสดงจากชมรม Cover Dance การร้องเพลงร่วมกันระหว่างอาจารย์และนักศึกษา การแสดงดนตรีจากชมรมดนตรีสากล โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.วรวุฒิ สมศักดิ์ รักษาการรองอธิการบดี ร่วมบรรเลงดนตรีกับวงดนตรีของชมรมดนตรีสากลด้วย โดยภายในงานมีการออกบูทกิจกรรมและการออกร้านจำหนายสินค้าของสโมสรและชมรมต่างๆ โดยมีผู้เข้าร่วมกิจกรรม 1500 คน ผลการประเมินความพึงพอใจของผู้เข้าร่วมกิจกรรม นักศึกษามีความพึงพอใจโดยรวมต่อกิจกรรมในครั้งนี้ในระดับมากที่สุด คิดเป็นร้อยละ 95.8 และเสนอให้จัดเป็นกิจกรรมประเพณีทุกปี