ขอแสดงความยินดีกับทีมกีฬาที่ผ่านเข้ารอบมหกรรม การแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทยครั้งที่ 48

ขอแสดงความยินดีกับทีมกีฬาที่ผ่านเข้ารอบมหกรรมการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทยครั้งที่ 48

ระหว่างวันที่ 4 – 10 ธันวาคม 2565 มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์เข้าร่วมการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัย​แห่งประเทศไทยครั้งที่​ 48 รอบคัดเลือก​โซนภาคใต้​ ณ​ มหาวิทยาลัยทักษิณ​ โดยส่งกีฬาเข้าร่วมการแข่งขันได้แก่ วอลเลย์บอล ฟุตบอล เปตอง (ชาย-หญิง-ผสม) ฟุตซอล และบาสเกตบอล (ชาย-หญิง) โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.วรวุฒิ สมศักดิ์ รักษาการรองอธิการบดี เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เข้าร่วมพิธีเปิดการแข่งขัน

ส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษาขอแสดงความยินดีกับทีมกีฬาเปตอง (ชายและทีมผสม) และบาสเกตบอลชาย ที่สามารถผ่านการแข่งขันรอบคัดเลือกและได้เข้าร่วมการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 48 รอบมหกรรม ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี ซึ่งมีกำหนดแข่งขันในวันที่ 21 – 30 มกราคม พ.ศ. 2566

ขอขอบคุณนักกีฬา ผู้ฝึกสอน ผู้จัดการทีม และนักกายภาพบำบัด สำนักวิชาสหเวชศาสตร์ ที่ร่วมการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัย​แห่งประเทศไทยครั้งที่​ 48 รอบคัดเลือก​โซนภาคใต้​ ในครั้งนี้เป็นอย่างยิ่ง