นักกีฬาเทควันโด มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ กวาด 9 เหรียญทอง รายการ "เมืองคนดี เทควันโด แชมป์เปี้ยนชิพ ครั้งที่ 3"

นักกีฬาเทควันโด มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ กวาด 9 เหรียญทอง รายการ “เมืองคนดี เทควันโด แชมป์เปี้ยนชิพ ครั้งที่ 3”

เมื่อวันที่ 3 ธันวาคม 2565 ชมรมเทควันโด มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ (WU Taekwondo) ได้ส่งนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขันรายการ “เมืองคนดี เทควันโด แชมป์เปี้ยนชิพ ครั้งที่ 3” ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ฮอลล์ ชั้น 4 จังหวัดสุราษฎร์ธานี เพื่อพัฒนาทางด้านทักษะ เทคนิคและเพิ่มประสบการณ์ให้กับนักกีฬาและเตรียมความพร้อมในการเข้าร่วมการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 48 รอบมหกรรม ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี จังหวัดอุดรธานี สรุปผลการแข่งขันดังนี้ 9 เหรียญทอง 4 เหรียญเงิน

รายชื่อนักศึกษาที่ได้รับเหรียญรางวัล
ประเภทต่อสู้ บุคคล ชาย-หญิง

เหรียญทอง ได้แก่
นางสาวภูริชญา สามัคคี สำนักวิชาสหเวชศาสตร์ ชั้นปีที่ 1
นายรชต บุญไธสง สำนักวิชาการจัดการ ชั้นปีที่ 1
นายฉัตรวัฒน์ อินทษร สำนักวิชาสารสนเทศศาสตร์ ชั้นปีที่ 1
นายวรวัส สิทธิดำรงค์ สำนักวิชานิติศาสตร์ ชั้นปีที่ 2
นายกศิดิศ ชิตพงศ์ สำนักวิชาสารสนเทศศาสตร์ ชั้นปีที่ 1
นายต่วนซาฟีอีน ปิ สำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ ชั้นปีที่ 1
นายวรรณชาติ ธานีรัตน์ สำนักวิชาสารสนเทศศาสตร์ ชั้นปีที่ 1
นายธีรวัฒน์ นักพิณพาทย์ สำนักวิชาสารสนเทศศาสตร์ ชั้นปีที่ 1

เหรียญเงิน ได้แก่
นายมูฮัมหมัดตัจรี เด็นอะสัน สำนักวิชารัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ ชั้นปีที่ 1
นายไทวิวัฒน์ ฉ่ายโช้น สำนักวิชาสารสนเทศศาสตร์ ชั้นปีที่ 1
นาย​จรัสรวี​ ขนานเรด สำนักวิชาสารสนเทศศาสตร์ ชั้นปีที่ 1

ประเภทท่ารำ บุคคลหญิง

เหรียญทอง
นางสาวกนกวรรณ อุดใจ สำนักวิชาสหเวชศาสตร์ ชั้นปีที่ 1
เหรียญเงิน
นางสาววรกานต์ ดำทอง สำนักวิชาแพทยศาสตร์ ชั้นปีที่ 2

ชมรมเทควันโด มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอแสดงความยินดีกับนักกีฬาทุกคนที่สร้างชื่อเสียงให้กับมหาวิทยาลัย มา ณ โอกาสนี้ด้วย