ชมรมดนตรีไทย ม.วลัยลักษณ์ เข้าร่วมฝึกซ้อม สถาบันกลุ่มภาคใต้ ก่อนร่วมแสดงดนตรีไทยอุดมศึกษา ครั้งที่ 45 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์

ชมรมดนตรีไทย มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เข้าร่วมฝึกซ้อม สถาบันกลุ่มภาคใต้ 12 สถาบัน ระหว่างวันที่ 10-12 ธันวาคม 2565 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฏร์ธานี โดยมีนางกอบสุข อรชร รักษาการหัวหน้าส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษา และที่ปรึกษาชมรมนาฏศิลป์ นำนักศึกษาชมรมดนตรีไทยฝึกซ้อม

การฝึกซ้อมดนตรีไทยของสถาบันอุดมศึกษากลุ่มภาคใต้ 12 สถาบันในครั้งนี้เพื่อเตรียมความพร้อมในการบรรเลงเพลงร่วมกันเพื่อแสดงหน้าพระพักตร์สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ซึ่่งเสด็จเป็นองค์ประธานในงานแสดงดนตรีไทยอุดมศึกษา ครั้งที่ 45 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 25-29 ธันวาคม 2565