ขอขอบคุณผู้เข้าร่วมกิจกรรมบริจาคโลหิต ถวายเป็นพระราชกุศลพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร

มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ร่วมกับภาคบริการโลหิตแห่งชาติที่ 11 จังหวัดนครศรีธรรมราช จัดกิจกรรมรับบริจาคโลหิต ถวายเป็นพระราชกุศลพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ในวันที่ 11, 18 และ 25 พฤศจิกายน 2565 ณ โถงล่างอาคารเรียนรวม 5 มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ มีบุคลากร นักศึกษา และผู้ที่สนใจ เข้าร่วมกิจกรรม ดังนี้

วันที่ 11 พฤศจิกายน 2565 มีผู้เข้าร่วม 87 ราย ได้รับโลหิต 65 ราย ปริมาณโลหิต 26,000 ซีซี
วันที่ 18 พฤศจิกายน 2565 มีผู้เข้าร่วม 70 ราย ได้รับโลหิต 53 ราย ปริมาณโลหิต 21,000 ซีซี
วันที่ 25 พฤศจิกายน 2565 มีผู้เข้าร่วม 112 ราย ได้รับโลหิต 65 ราย ปริมาณโลหิต 26,000 ซีซี

รวมผู้เข้าร่วม 269 ราย ได้รับโลหิต 183 ราย รวมโลหิต 73,000 ซีซี.

โดยมี คุณกอบสุข อรชร หัวหน้าส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษา และ คุณชูใช ช่วยชู หัวหน้างานแนะแนวและทุนการศึกษา มาเยี่ยมและให้กำลังใจให้กับผู้เข้าร่วมบริจาคโลหิตในกิจกรรมครั้งนี้

ส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษาขอขอบคุณและขออนุมโมทนาในกุศลศรัทธาของท่านและผู้ร่วมบริจาคโลหิตทุกท่านขอกุศลผลบุญซึ่งได้ปฎิบัติในครั้งนี้ จงดลบันดาลให้ประสบแต่ความสุขความเจริญ ประสงค์สิ่งใด จงสัมฤทธิผลดังปรารถนาทุกประการ