เหล่ากาชาดจังหวัดนครศรีธรรมราชเยี่ยมนักเรียนในพระราชานุเคราะห์ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

เมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน 2565 นางพิชานนท์ เผือกผ่อง นายกเหล่ากาชาดจังหวัดนครศรีธรรมราช พ.ต.ท. พศิน สังขารา ผู้บัญชาการตำรวจตะเวนชายแดดที่ 422 กองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ 42 นครศรีธรรมราช และคณะเดินทางมาเยี่ยมนักเรียนในพระราชานุเคราะห์ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ที่กำลังศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จำนวน 2 คน คือ นางสาวสุภรณ์รัตน์ แก้วเกลี้ยง ชั้นปีที่ 4 สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ และ นางสาวจิรนันท์ ปรีชากูล ชั้นปีที่ 3 สำนักวิชาวิทยาศาสตร์และทรัพยากร สาขาวิทยาศาสตร์ทางทะเล นักศึกษาจบจากโรงเรียน ตชด. และได้รับพระราชทานทุนการศึกษาจากสถานศึกษาเดิมจนต่อเนื่องจบการศึกษาระดับปริญญาตรี

ในการนี้ นางชูใจ ช่วยชู หัวหน้างานแนะแนวและทุนการศึกษาได้ร่วมต้อนรับคณะดังกล่าว และทางคณะได้มอบของเยี่ยมพร้อมทุนการศึกษาเพิ่มเติมแก่นักศึกษาทุนในครั้งนี้ด้วย