บุคลากร สพน. วางพวงมาลาเนื่องในวันมหาธีรราชเจ้า ประจำปี พ.ศ. 2565

วันที่ 25 พฤศจิกายน 2565 เวลา 7.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ศราวุธ ปาลิโภชน์ รักษาการรองอธิการบดี และบุคลากรส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษา เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยวางพวงมาลาและร่วมพิธีถวายราชสักการะพระบรมราชานุสาวรีย์ พระบาทสมเด็จพระมงกุฏเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 6 ประจำปี 2565 เนื่องในวันวชิราวุธ ณ อนุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระมงกุฏเกล้าเจ้าอยู่หัว สโมสรวีรไทย ค่ายวชิราวุธ จังหวัดนครศรีธรรมราช โดยมีหน่วยงานราชการและเอกชนร่วมพิธีกว่า 70 องค์กร

วันมหาธีราชเจ้า หรือ วันวชิราวุธ ตรงกับวันที่ 25 พฤศจิกายนของทุกปี เนื่องจากเป็นวันคล้ายวันสวรรคตของ พระบาทสมเด็จพระมงกุฏเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 6 ซึ่งพระองค์ได้ทรงประกอบพระราชกรณียกิจอันเป็นประโยชน์ต่อประเทศชาติอย่างมากมาย