ประกาศขอยกเลิกกิจกรรมรับบริจาคโลหิต วันที่ 6 มีนาคม 2563

เนื่องจากสถานการณ์การระบาดของเชื้อไวรัส โควิด-19 ในขณะนี้ ภาคบริการโลหิตที่ 11 จังหวัดนครศรีธรรมราช สภากาชาดไทยแจ้งว่า เพื่อความปลอดภัยของผู้มาบริจาคโลหิต จึงขอประกาศยกเลิกกิจกรรมรับบริจาคโลหิต 6 มีนาคม 2563 เนื่องในวันสถาปนามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ออกไปก่อน กำหนดการใหม่จะแจ้งให้ทราบในโอกาสต่อไป

จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบและขออภัยมาณ โอกาสนี้

ส่วนกิจการนักศึกษา