รองอธิการบดีเป็นเจ้าภาพสวดอธิธรรมศพและแสดงความเสียใจต่อการจากไปของนักศึกษา

เมื่อค่ำวันที่ 17 พฤศจิกายน 2565 มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และสำนักวิชาสารสนเทศศาสตร์ ร่วมเป็นเจ้าภาพสวดอภิธรรมศพ นายรัฐพล ศักดิ์มาศ นักศึกษามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.วรวุฒิ สมศักดิ์ รักษาการรองอธิการบดี มาเป็นประธานในพิธี และมี รองศาสตราจารย์ ดร.พูลพงษ์ บุญพราหมณ์ รักษาการคณบดีสำนักวิชาสารสนเทศศาสตร์ อาจารย์ บุคลากร มาร่วมงานด้วยความเศร้าเสียใจและขอเป็นกำลังใจ ขอแสดงความเสียใจและร่วมไว้อาลัยกับทางครอบครัวด้วย

นายรัฐพล ศักดิ์มาศ นักศึกษาชั้นปี 4 สำนักวิชาสารสนเทศศาสตร์ หลักสูตรนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เป็นนักกิจกรรมสังกัดองค์การบริหาร องค์การนักศึกษา และทำกิจกรรมของสำนักวิชาสารสนเทศศาสตร์อย่างต่อเนื่อง เป็นที่รักของพี่เพื่อนและนักศึกษารุ่นน้อง เสียชีวิตด้วยโรคประจำตัวขณะออกฝึกสหกิจศึกษาที่กรุงเทพมหานคร