การอบรมเสริมศักยภาพการให้คำปรึกษาตามแนวซาเทียร์ (Basic Satir Model Counseling)

ศูนย์ Smile & Smart Center จัดอบรม "การให้การปรึกษาตามแนวซาเทียร์ (Satir Model)"

ศูนย์ Smile & Smart Center ส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษา ภายใต้ระบบดูแลและเสริมสร้างศักยภาพนักศึกษามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ให้ “เก่ง ดี มีความสุข” ได้จัดอบรม “การให้การปรึกษาตามแนวซาเทียร์ (Satir Model)” โดยมีรองศาสตราจารย์ นพ.พิชัย อิฏฐสกุล คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี กรุงเทพมหานคร เป็นวิทยากรในการอบรม โดยมีอาจารย์-บุคลากร จากสำนักวิชาและวิทยาลัย เข้าร่วมจำนวน 45 คน ณ ตาลคู่บีช รีสอร์ท อ.ขนอม จ.นครศรีธรรมราช

การอบรมครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้าร่วมอบรมมีความเข้าใจ เกิดทักษะในการให้การปรึกษาตามแนวซาเทียร์ (Satir Model) สามารถนำไปใช้ในการดูแลนักศึกษา อาจารย์-บุคลากรที่มารับคำปรึกษา เกิดการเติบโตภายใน และทำงานดูแลและเสริมสร้างศักยภาพนักศึกษาได้อย่างมีความสุขมากขึ้น

อาจารย์และผู้เข้าร่วมการอบรมสามารถตรวจสอบรายชื่อผู้ผ่านการอบรมได้โดยคลิ้กลิงค์ด้านล่างนี้