สพน. จัดการประชุมรอง/ผู้ช่วยคณบดีฯ กิจการนักศึกษา ครั้งที่ 3/2565 เพื่อพิจารณาเกณฑ์การประเมินผลความสำเร็จของหน่วยงานกลุ่มสำนักวิชา

วันนี้ (26 ตุลาคม 2565) งานบริหารทั่วไปและธุรการ ส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษา จัดประชุมรองคณบดี/ผู้ช่วยคณบดี กำกับดูแลกิจการนักศึกษาทุกสำนักวิชา ครั้งที่ 3/2565 ตั้งแต่เวลา 13.30-15.30 น. ณ ห้องประชุมศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล

โดยมีรองอธิการบดี รศ.ดร วรวุฒิ สมศักดิ์ ประธานการประชุม หัวหน้าส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษา คุณกอบสุข อรชร เลขานุการดำเนินการประชุม การประชุมครั้งนี้มีผู้ช่วยคณบดีทุกสำนักวิชา/วิทยาลัยเข้าร่วมทั้งในห้องประชุมและทาง Zoom Cloud Meeting โดยประธานการประชุมสรุปสาระสำคัญเป็นภาษาอังกฤษเพื่อแจ้งให้ ดร.มาร์ค เทรวี่ ทราบแนวทางการพัฒนานักศึกษาในปีงบประมาณ 2566 นี้ ที่เน้นพัฒนานักศึกษาให้เป็นผู้นำ มีความเก่งและดี มีสุขภาพดีทั้งกายและจิต และมีความรักสถาบัน หรือ Leadership (L) Smart Student (S) Healthy (H) และ Loyalty (L)

สำหรับวาระการประชุมในครั้งนี้มีวาระหลักเป็นการพิจารณาเกณฑ์การประเมินผลความสำเร็จของหน่วยงานกลุ่มสำนักวิชาที่เกี่ยวข้องกับระบบดูแลและเสริมสร้างศักยภาพนักศึกษาให้เก้ง ดี มีความสุข ปีงบประมาณ 2566 ผู้ช่วยคณบดีสำนักวิชาต่างๆ ร่วมแลกเปลี่ยนพิจารณาเกณฑ์การประเมินอย่างมีส่วนร่วม

นอกจากนี้ยังได้แจ้งที่ประชุมปรับปรุงข้อบังคับวินัยนักศึกษาเพื่อพัฒนานักศึกษาให้มีวินัยเข้มข้นขึ้น การแจ้งผลการช่วยเหลือนักศึกษาที่มีภาวะซึมเศร้า และการขอความร่วมมือสำนักวิชาติดตามการขึ้นยื้นผ่อนผันทหารฯ สำหรับนักศึกษาชายที่เกิดในปี พ.ศ. 2545 อีกด้วย