ทำบุญเดือนเกิด ครั้งที่ 1

ทำบุญเดือนเกิด ครั้งที่ 1 โดยชมรมพุทธศาสนา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

ทำบุญเดือนเกิด ครั้งที่ 1

วันที่ 26 ตุลาคม 2565 เวลา 13.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.วรวุฒิ  สมศักดิ์ รองอธิการบดี ให้เกียรติเป็นประธานกิจกรรมทำบุญเดือนเกิด (ครั้งที่ 1) ประจำเดือนตุลาคม 2565  ณ วัดคลองดิน ตำบลท่าศาลา อำเภอท่าศาลา จังหวัดนครศรีธรรมราช ในการนี้ประธานในพิธีให้เกียรติจุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัยพร้อมถวายสังฆทานร่วมกับหัวหน้าส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษา หัวหน้างานส่งเสริมกิจกรรมและศิษย์เก่าสัมพันธ์ และตัวแทนบุคลากร นักศึกษา โอกาสนี้รองอธิการบดีได้พบปะพูดคุยกับนักศึกษาที่เข้าร่วมกิจกรรมโดยกล่าวชื่นชมนักศึกษาในเรื่องของการทำความดีในโอกาสที่เป็นห้วงเดือนเกิด พร้อมเน้นย้ำให้ทำความดีในทุกๆ วัน และควรจัดกิจกรรมในลักษณะนี้อย่างต่อเนื่อง

สำหรับกิจกรรมทำบุญเดือนเกิดในครั้งนี้มีนักศึกษาเข้าร่วมจำนวนประมาณ 300 คน ทั้งนี้การดำเนินการกิจกรรมนี้จัดทำโดยชมรมพุทธศาสนาร่วมกับงานส่งเสริมกิจกรรมนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษา