แบนเนอร์-งานแนะแนวและทุนการศึกษาจัดประชุมแนวทางการพัฒนาฐานข้อมูลทุนการศึกษา

เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม 2565 งานแนะแนวและทุนการศึกษาจัดการประชุมเพื่อหาแนวทางในการพัฒนาฐานข้อมูลทุนการศึกษา และการบันทึกข้อมูลทุนการศึกษา ร่วมกับ เจ้าหน้าที่วิเคราะห์ระบบคอมพิวเตอร์ ศูนย์บริการการศึกษา เจ้าหน้าที่งานการเงินนักศึกษา ส่วนการเงินและบัญชี และเจ้าหน้าที่ทุนการศึกษา เพื่อหาแนวทางใช้ระบบของศูนย์บริการการศึกษาที่มีอยู่ในการบันทึกข้อมูลในฐานข้อมูลให้สมบูรณ์ก่อน

อย่างไรก็ตาม เพื่อให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องทุกฝ่ายสามารถเข้าระบบและบันทึกข้อมูลทุนการศึกษาด้วยตนเอง และเป็นฐานข้อมูลกลางด้านทุนการศึกษาของมหาวิทยาลัยรองรับการใช้ข้อมูลได้จากทุกที่ทุกอุปกรณ์ ที่ประชุมเห็นว่าในระยะถัดไปจะต้องพัฒนาขึ้นเป็นระบบสารสนเทศฐานข้อมูลทุนการศึกษาโดยศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัลต่อไป