แบนเนอร์-ขอบคุณบริจาคโลหิต-สิงหาคม-2565

ขอขอบคุณผู้เข้าร่วมกิจกรรมบริจาคโลหิต ถวายเป็นพระกุศล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

ขอขอบคุณผู้เข้าร่วมกิจกรรมบริจาคโลหิตเดือนสิงหาคม 2565 - ถวายเป็นพระกุศล

มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ร่วมกับภาคบริการโลหิตแห่งชาติที่ 11 จังหวัดนครศรีธรรมราช จัดกิจกรรมรับบริจาคโลหิต ถวายเป็นพระกุศล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ในวันที่ 5, 19 และ 26 สิงหาคม 2565 ณ โถงล่างอาคารเรียนรวม 5 มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ มีบุคลากร นักศึกษา และผู้ที่สนใจ เข้าร่วมกิจกรรม ดังนี้

วันที่ 5 สิงหาคม 2565 มีผู้เข้าร่วม 129 ราย ได้รับโลหิต 77 ราย
วันที่ 19 สิงหาคม 2565 มีผู้เข้าร่วม 180 ราย ได้รับโลหิต 106 ราย
วันที่ 26 สิงหาคม 2565 มีผู้เข้าร่วม 88 ราย ได้รับโลหิต 78 ราย

รวมผู้เข้าร่วม 397 ราย ได้รับโลหิต 261 ราย รวมโลหิต 104,400 ซีซี.

โดยมี นางกอบสุข อรชร หัวหน้าส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษา และนางชูใช ช่วยชู หัวหน้างานแนะแนวและทุนการศึกษา มาเยี่ยมและให้กำลังใจให้กับผู้เข้าร่วมบริจาคโลหิตในกิจกรรมครั้งนี้

ส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษาขอขอบคุณและขออนุมโมทนาในกุศลศรัทธาของท่านและผู้ร่วมบริจาคโลหิตทุกท่านขอกุศลผลบุญซึ่งได้ปฎิบัติในครั้งนี้ จงดลบันดาลให้ประสบแต่ความสุขความเจริญ ประสงค์สิ่งใด จงสัมฤทธิผลดังปรารถนาทุกประการ