แบนเนอร์-จิตอาสาเราทำความดีด้วยหัวใจ-สิงหาาคม

นักศึกษาร่วมกิจกรรมจิตอาสาพระราชทาน “เราทำความ ดี ด้วยหัวใจ” พัฒนาพื้นที่อาคารเรียนรวม

นักศึกษาร่วมกิจกรรมจิตอาสาพระราชทาน "เราทำความ ดี ด้วยหัวใจ" พัฒนาพื้นที่อาคารเรียนรวม

เมื่อเสาร์วันที่ 27 สิงหาคม 2565 เวลา 15.00-17.00 น. นักศึกษาจิตอาสามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จำนวน 152 คน ร่วมกิจกรรมจิตอาสาพระราชทาน “เราทำความดี ด้วยหัวใจ” พัฒนาพื้นที่มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ณ บริเวณอาคารเรียนรวม 1, 3, 5, 7 อาคาร ST และอาคารไทยบุรี รวมถึงทางเดินหลังคาคลุม (Cover Walk Way) ให้มีความสะอาดดูสวยงามมากขึ้นโดยมีผลประเมินความพึงพอใจภาพรวมในระดับ มากถึงมากที่สุด ร้อยละ94.1และกิจกรรมนี้สามารถเสริมสร้างหลักค่านิยม ด้าน “ใจอาสา” ในระดับมากถึงมากที่สุด ร้อยละ 94.7 ตลอดจนกิจกรรมนี้มีประโยชน์ต่อนักศึกษาในระดับมากถึงมากที่สุด ร้อยละ 93.4

โดยมีนายมณเฑียร สุขกุล เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป งานส่งเสริมกิจกรรมนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษา เป็นพี่เลี้ยงดูแลการปฏิบัติจิตอาสาของนักศึกษาด้วย กิจกรรมจิตอาสา “เราทำความ ดี ด้วยหัวใจ” เป็นกิจกรรมในโครงการจิตอาสาพระราชทาน “เราทำความ ดี ด้วยหัวใจ”