แบนเนอร์ "WU รู้จักกัญ" ให้ความรู้สร้างความตระหนักแก่นักศึกษา

ส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษาจัดอบรมออนไลน์ “WU รู้จักกัญ” ให้ความรู้สร้างความตระหนักแก่นักศึกษา

ส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษาจัดอบรมออนไลน์ "WU รู้จักกัญ" ให้ความรู้สร้างความตระหนักแก่นักศึกษา

งานส่งเสริมกิจกรรมนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ (วินัยฯ) ร่วมกับภาคีเครือข่ายภายนอก (ชมรมสื่อดิจิทัลสร้างสรรค์ D New Media) ได้ร่วมกันจัดกิจกรรมออนไลน์ในหัวข้อ “รู้จักกัญ” เพื่อสร้างองค์ความรู้และสร้างความตระหนักรู้ให้แก่นักศึกษาถึงการประโยชน์และโทษของกัญชา สำหรับการอบรมนี้นักศึกษาที่เข้าร่วมประเมินความพึงพอใจโครงการแล้วพบว่า นักศึกษามีความรู้ความเข้าใจเพิ่มขึ้นในระดับมากถึงมากที่สุดร้อยละ 98.9 สามารถนำความรู้ไปใช้ประโยชน์ได้จริงระดับมากถึงมากที่สุดร้อยละ 99.2 ความพึงพอใจโดยรวมของนักศึกษาคิดเป็นร้อยละ 99.3 นักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรม 927 คน