แบนเนอร์ การแต่งกายของบัณฑิต-มหาบัณฑิต-ดุษฎีบัณฑิต

การแต่งกายและข้อปฏิบัติสำหรับบัณฑิต มหาบัณฑิต และดุษฎีบัณฑิตที่เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ และ ๒๕๖๔

สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี เสด็จแทนพระองค์พระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ และ ๒๕๖๔ ระหว่างวันที่่ ๒๔-๒๕ กันยายน ๒๕๖๕ ณ หอประชุมใหญ่ อาคารไทยบุรี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จังหวัดนครศรีธรรมราช

มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์จึงขอแจ้ง ประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เรื่อง การแต่งกายและข้อปฏิบัติสำหรับบัณฑิต มหาบัณฑิต และดุษฎีบัณฑิตที่เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรในพิธีรับพระราชทานปริญญาบัตรมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ และ ๒๕๖๔ เพื่อให้บัณฑิต มหาบัณฑิต และดุษฎีบัณฑิตที่เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร แต่งกายได้ถูกต้องตามที่มหาวิทยาลัยกำหนด

รายละเอียดประกาศตามเอกสารแนบ