แบนเนอร์-ขอแสดงความยินดีกับคุณมณฑล นายกสมาคมศิษย์เก่า-2565

ขอแสดงความยินดีกับนายมณฑล ณ นคร นายกสมาคมศิษย์เก่า ม.วลัยลักษณ์

วันเสาร์ที่ 23 กค.65 เวลา 13.00-15.00 น. สมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดกาารประชุมใหม่สามัญประจำปี ณ ห้องประชุมเขาหลวง อาคารสหกิจศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ มีสมาชิกของสมาคมเข้าร่วมจำนวน 30 คน ทั้งในห้องประชุมและผ่านช่องทางออนไลน์ โดยมี นางกอบสุข อรชร รักษาการแทนหัวหน้าส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษา เข้าร่วมสังเกตการณ์ด้วย ซึ่งมีวาระการประชุมดังนี้
การแถลงกิจการที่ผ่านมาในรอบปี การแถลงบัญชีรายรับ รายจ่าย และบัญชีงบดุลของปีที่ผ่านมาให้สมาชิกรับทราบ การเลือกตั้งผู้ตรวจสอบบัญชี การเลือกตั้งคณะกรรมการชุดใหม่ เมื่อชุดเก่าครบกำหนดวาระ

และในเวลาประมาณ 14.00 น.ได้ทำการเลือกตั้งคณะกรรมการชุดใหม่ โดยมีผู้สมัครเป็นนายกสมาคม 2 ท่าน ผลการเลือกตั้งคะแนนเป็นเอกฉันท์ ผู้ที่ได้รับการเลือกตั้งเป็นนายกสมาคมศิษย์เก่าคนใหม่ คือ นายมณฑล ณ นคร ศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ รุ่น 3

รู้จักนายกสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ประจำปี พ.ศ. 2565

ประวัตินายกสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ประจำปี พ.ศ. 2565 – นายมลฑล ณ นคร

ประวัติการศึกษา
วิศวกรรมศาสตร์ รุ่น 3 รหัส 43106814
เรียน 7 ปีจบ เพราะตอนเรียนทำงานไปด้วย

กิจกรรมระหว่างเรียนเพื่อหารายได้ส่งตัวเองเรียน
– เปิดติวเตอร์ หน้ามหาลัย สอน 11 วิชา
– ขายบะหมี่ชายสี่ บะหมี่เกี้ยว ร้านผลไม้ ร้านกาแฟ ศูนย์อาหารกลางคืน ปัจจุบันเป็นศูนย์อาหารช่อประดู่
– จัดนำเที่ยว ผู้จัดการแสดงคอนเสิร์ตในมหาวิทยาลัย

การศึกษาหลังสำเร็จการศึกษา
– หลักสูตรประกาศนียบัตรขั้นสูง การบริหารงานภาครัฐและกฎหมายมหาชน (ปรม.19) สถาบันพระปกเกล้า
– หลักสูตรการบริหารงานตำรวจในยุคดิจอตอล(PADA2)
– หลักสูตรผู้บริหารระดับสูง RE-CU CEO จุฬาฯ
– หลักสูตร The Next Real
– กำลังลงเรียนปริญญาโท EMBA นิด้า

การทำงาน
– ประธานบริหาร (CEO) บริษัท มายโฮม ดีเวลอปเม้นท์ จำกัด
– พัฒนาหมู่บ้านจัดสรรในเครือ My Home ปัจจุบันทำอยู่ 14 โครงการทั่วประเทศ , คอนโดมิเนียม (univ condo หน้ามหาลัย)
– เจ้าของโรงแรม Grand MyHome Hotel ในเมือง นครศร๊ธรรมราช
– ประธานและเจ้าของสโมสรฟุตบอล MH นครศรีฯ เอฟซี ในฟุตบอลไทยลีก 3 (ทำ mou กับมหาวิทยาลัยและใช้สนามฟุตบอลของมหาลัยเป็นสนามเหย้า)