แบนเนอร์-ขอเชิญพสกนิกรทุกหมู่เหล่าร่วมบริจาคโลหิต-12-สิงหาคม

ขอเชิญพสกนิกรทุกหมู่เหล่าร่วมบริจาคโลหิต เพื่อถวายเป็นพระกุศลวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม

มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ร่วมกับภาคบริการโลหิตแห่งชาติที่ 11 จังหวัดนครศรีธรรมราช ขอเชิญพสกนิกรทุกหมู่เหล่าร่วมบริจาคโลหิต เพื่อถวายเป็นพระกุศล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ในวันที่ 5, 19 และ 26 สิงหาคม 2565 เวลา 10.00-16.00 น. ณ โถงล่างอาคารเรียนรวม 5 มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

นักศึกษาได้รับการบันทึกคะแนนบัณฑิตคนดี จำนวน 5 คะแนน (คะแนนบัณฑิตคนดีจะเข้าระบบให้หลังบริจาคโลหิต 1 สัปดาห์) และชั่วโมงจิตอาสา กยศ. 5 ชั่วโมง

โปสเตอร์-6-คุณสมบัติฯ.-พลอยแก้-01-731x1024
โปสเตอร์-การเตรียมตัวก่อนบริจาคโลหิต-2564-upload-