บุคลากร สพน. ร่วมสืบสานประเพณีหล่อเทียนพรรษา 2565

บุคลากร สพน. ร่วมสืบสานประเพณีหล่อเทียนพรรษา ประจำปี 2565

เมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม 2565 เวลา 9.00 – 11.30 น. บุคลากรส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษา (สพน.) นำโดยนางกอบสุข อรชร หัวหน้าส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษา ร่วมสืบสานประเพณีพิธีหล่อเทียนพรรษา ประจำปี 2565 ณ ลานธรรม (ข้างศูนย์อาหารช่อประดู่) มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

พิธีหล่อเทียนพรรษา ประจำปี 2565 จัดขึ้นโดยศูนย์ส่งเสริมวัฒนธรรมและการกีฬา รวมกับ ชมรมพุทธศาสนา สโมสรวลัยลักษณ์ และวัดคลองดิน โดยในเวลา 9.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.วรวุฒิ สมศักดิ์ รักษาการแทนรองอธิการบดี เป็นประธานในพิธีจุดเทียนบูชาพระรัตนตรัย ผู้เข้าร่วมงานกล่าวบูชาพระรัตนตรัยและอาราธนาเบญจศีล เจ้าอาสาสวัดเสนาราม ประธานสงฆ์ให้ศีลและพระสงฆ์ทั้ง 5 รูปเจริญพระพุทธมนต์ ประพรหมน้ำมนต์เพื่อเป็นสิริมงคลแก่ผู้ร่วมงาน ก่อนจะให้ผู้เข้าร่วมงานทะยอยตักน้ำผึ้งเหลวใส่เบ้าเทียนพรรษา พิธีหล่อเทียนพรรษา ประจำปี 2565 มีคณาจารย์ พนักงาน และนักศึกษา เข้าร่วมพิธีกว่า 300 คน

[button color=”blue” size=”medium” link=”https://walailak-my.sharepoint.com/:f:/g/personal/gwatch_st_wu_ac_th/EpjuvUx8EZVEmIcc_jOaW3YBiMbfl_N_uNAQNoUAXF_jZA?e=1w6pFQ” icon=”” target=”true”]ชมประมวลภาพ[/button]