แบนเนอร์-ขอให้นักศึกษาวิชาทหารเข้าประชุมชี้แจงเรื่องการฝึก

ขอให้นักศึกษาวิชาทหารทุกชั้นปีเข้าร่วมการประชุมชี้แจงเรื่องการฝึก ในวันจันทร์ที่ 4 กรกฎาคม 2565 เวลา 19.00 – 20.00 น. ผ่านโปรแกรม Zoom Cloud Meeting

Metting ID : 275 781 2901
Passcode : 68s6FM

รายละเอียดการประชุม ดังนี้

• ชั้นปีที่ 3 กิจกรรมฝึกทดแทนภาคสนามของชั้นปี 3 พื้นที่การฝึก ณ หมวดสนามยิงปืนร่อนพิบูลย์ อ.ร่อนพิบูลย์ จ.นครศรีธรรมราช
  • ชั้นปีที่ 4-5 การฝึกภาคสนามของชั้นปีที่ 4 และ 5 ของทั้งชายและหญิง พื้นที่การฝึก ณ ค่ายฝึก นศ. เขาชนไก่ อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช

ประชาสัมพันธ์-ขอให้นักศึกษาวิชาทหารทุกชั้นปีเข้าร่วมการประชุมชี้แจงเรื่องการฝึก