ส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษา (สพน.) จัดกิจกรรม WU Happy Fun Run ครั้งที่ 1

เช้าวันที่ 2 กรกฎาคม 2565 ตั้งแต่เวลา 5.00 น. นักศึกษาและบุคลากร ม.วลัยลักษณ์ ร่วมกิจกรรม WU Happy Fun Run ครั้งที่ 1 เส้นทาง อาคารไทยบุรี-สวนวลัยลักษณ์-ศูนย์การแพทย์-ตรา จภ.-อาคารไทยบุรี (ระยะทางรวม 5.6 กิโลเมตร) โดยได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ รักษาการแทนอธิการบดี เป็นประธานในพิธีเปิดพร้อมมอบรางวัลให้แก่ผู้ที่ชนะแต่ละประเภท โดยมีผู้บริหาร บุคลากรและนักศึกษา ของม.วลัยลักษณ์ สนใจเข้าร่วมกว่า 2,000 คน

กิจกรรม WU Happy Fun Run ครั้งที่ 1 นักวิ่งเริ่มลงทะเบียนตั้งแต่เวลา 5.00 น. และในเวลา 6.00 น. ผู้เข้าร่วมกิจกรรม Warm Up โดยมีผู้นำการยืดเหยียดนำออกกำลังกายเพื่ออบอุ่นร่างกาย และในเวลา 6.20 น. ศาสตราจารย์ สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์กล่าวเปิดกิจกรรมและปล่อยตัวนักวิ่ง กิจกรรม WU Happy Fun Run ครั้งที่ 1 เป็นดำริของท่านอธิการบดีที่ต้องการให้นักศึกษาที่พักในหอพักของมหาวิทยาลัยโดยเฉพาะนักศึกษาชั้นปี 1 ร่วมกิจกรรมส่งเสริมสุขภาพการออกกำลังกาย อีกทั้งสร้างความภาคภูมิใจในสถาบันผ่านการวิ่งเยี่ยมชมสถานที่สำคัญจุดต่างๆ ของมหาวิทยาลัย ส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษาขอขอบพระคุณผู้จัดงานทุกฝ่ายในการจัดกิจกรรมในครั้งนี้

[button color=”blue” size=”medium” link=”https://walailak-my.sharepoint.com/:f:/g/personal/gwatch_st_wu_ac_th/ErXfeeX2JptImEuSiUDJpaYBGrXKXDF8ZxmQKEpT6CNYtA?e=6bVUy4″ icon=”” target=”true”]ชมประมวลภาพ[/button]