บุคลากร สพน. ร่วมกิจกรรมวันคล้ายวันประสูติสมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ฯ 4 กรกฎาคม 2565

เมื่อเช้าวันที่ 4 กรกฎาคม 2565 บุคลากรส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษา นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.วรวุฒิ สมศักดิ์ รักษาการแทนรองอธิการบดี ร่วมกิจกรรมวันคล้ายวันประสูติสมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัติยราชนารี ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้

โดยในเวลา 7.30 น. คณะบุคลากรของส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษา ร่วมด้วยบุคลากรและนักศึกษา ร่วมทำบุญตักบาตรอาหารแห้งและเครื่องสังฆทานถวายพระสงฆ์ ณ บริเวณลานเพลินตา อาคารไทยบุรี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ทั้งนี้ นักศึกษาจิตอาสาร่วมจัดของบิณฑบาตเพื่อนำไปถวายให้วัดรายรอบมหาวิทยาลัยต่อไป และในเวลา 8.30 น. บุคลากรส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษาร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติ สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี 4 กรกฎาคม 2565 ณ ห้องประชุมใหญ่ อาคารไทยบุรี โดยศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ เป็นประธานในพิธีเปิดพานกรวยกระทงดอกไม้ธูปเทียนแพถวายพานพุ่มเครื่องราชสักการะ อ่านบทถวายพระพรต่อหน้าพระฉายาลักษณ์ สมเด็จเจ้าฟ้าฯ กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี ผู้เข้าร่วมพิธีร่วมกันลงนามถวายพระพรชัยมงคล

[button color=”blue” size=”medium” link=”https://walailak-my.sharepoint.com/:f:/g/personal/gwatch_st_wu_ac_th/EplxnhMkLElPt44mz1Np7ngBfG7f2Y6-l5P8B4IRlCv1_A?e=DjztJe” icon=”” target=”true”]ชมประมวลภาพ[/button]