ประชุมสรุปกิจกรรมรับน้องกลุ่มสัมพันธ์ ประจำปีการศึกษา 2565

งานส่งเสริมกิจกรรมนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ได้จัดประชุมสรุปผลการดำเนินกิจกรรมรับน้องกลุ่มสัมพันธ์ ประจำปีการศึกษา 2565 เมื่อวันพุธที่ 29 มิถุนายน 2565 เวลา 12.00 น. ณ ห้อง 5310 อาคารเรียนรวม 5 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.วรวุฒิ สมศักดิ์ รักษาการแทนรองอธิการบดี ให้เกียรติเป็นประธานในการประชุม

ซึ่งการประชุมดังกล่าวได้มีการพูดคุยแลกเปลี่ยนการดำเนินกิจกรรมทั้ง 15 กลุ่มสัมพันธ์ และถอดบทเรียนในการดำเนินกิจกรรมร่วมกัน เพื่อให้การดำเนินกิจกรรมในปีถัดไปมีความสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ได้ถือโอกาสเลี้ยงอาหารขอบคุณนักศึกษาพี่เลี้ยงกลุ่มสัมพันธ์ที่เข้ามาเป็นบทบาทสำคัญในการดำเนินกิจกรรมในครั้งนี้ด้วย

คณะกรรมการพัฒนารูปแบบและขับเคลื่อนกิจกรรมกลุ่มสัมพันธ์นักศึกษาใหม่ ประจำปี 2565 ในฐานะผู้จัดกิจกรรมขอขอบพระคุณศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ทุกท่าน และนักศึกษาแกนนำกลุ่มสัมพันธ์ทุกท่านที่ร่วมคิดร่วมกิจกรรมเพื่อส่งต่อกิจกรรมกลุ่มสัมพันธ์ให้นักศึกษาปัจจุบันเพื่อสืบสานกิจกรรมนี้ไว้คู่มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

[button color=”blue” size=”medium” link=”https://walailak-my.sharepoint.com/:f:/g/personal/gwatch_st_wu_ac_th/EolYWvDv4u1Pj6hiQN2IuiMBFYj_f2WHhp-YWiu4SR0L-Q?e=vOozQ3″ icon=”” target=”true”]ชมประมวลภาพ[/button]