แบนเนอร์-บริจาคครุภัณฑ์แก่โรงเรียนวัดโคกเหล็ก

ส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษาบริจาคครุภัณฑ์แก่โรงเรียนวัดโคกเหล็ก

วันนี้ (23 มิถุนายน 2565) เวลา 10.00 น. ส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษา ได้ส่งมอบครุภัณฑ์ จำนวน 4 รายการ ให้กับโรงเรียนวัดโคกเหล็ก อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช เพื่อใช้งานต่อซึ่งจะเป็นประโยชน์กับโรงเรียนขนาดเล็กซึ่งขาดแคลนงบประมาณในการจัดซื้อ โดยมีผู้อำนวยการโรงเรียนวัดโคกเหล็กเป็นผู้รับมอบ

ทั้งนี้ได้มีเจ้าหน้าที่ของส่วนพัสดุจัดเตรียมเอกสารส่งมอบเพื่อให้ถูกต้องตามระเบียบพัสดุของมหาวิทยาลัยและเป็นสักขีพยานในการส่งมอบด้วย