วันนี้ (22 มิถุนายน 2565) เวลา 13.00 – 16.00 น. งานส่งเสริมกิจกรรมนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ได้จัดกิจกรรม “ขับขี่ปลอดภัย เรียนรู้วินัยจราจร ออนไลน์ รุ่น 3” โดยมีวัตถุประสงค์ให้นักศึกษาได้ทราบกฎระเบียบ และตระหนักถึงความสำคัญของความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน ซึ่งมีนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ 456 คน นักศึกษาส่วนใหญ่ประเมินว่าได้รับความรู้เพิ่มมากขึ้นและสามารถใช้สิทธิ์ในการรักษาพยาบาลได้ และมีความพึงพอใจโครงการโดยรวมในระดับดีมากที่และมากที่สุด

การอบรมขับขี่ปลอดภัย เป็นขั้นตอนหนึ่งที่นักศึกษาต้องผ่านการอบรมก่อนขอรับสติ้เกอร์บัตรผ่านติดรถ เพื่อให้มั่นใจว่านักศึกษาที่ใช้รถทราบถึงจัดอันตรายในการขับขี่ในมหาวิทยาลัย กฏระเบียบเบื้องต้นที่จำเป็น เกิดความตระหนักและขับขี่ด้วยความรับผิดชอบ

[button color=”red” size=”medium” link=”https://bit.ly/3n9McnD” icon=”” target=”true”]ประมวลภาพ[/button]