แบนเนอร์-นศทต้องการเปลี่ยนสถานที่-2565

นักศึกษาวิชาทหารชั้นปีที่ 3 ที่ต้องการเปลี่ยนสถานที่กิจกรรมเรียนรู้ทดแทนการฝึกภาคสนามติดต่อด่วน

นักศึกษาวิชาทหารชั้นปีที่ 3 ที่รอเข้าร่วมกิจกรรมเรียนรู้ทดแทนการฝึกภาคสนามในเดือนกรกฎาคม และ สิงหาคม 2565 และต้องการเปลี่ยนสถานที่ ขอให้ติดต่องานนักศึกษาวิชาทหาร ส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษา โดยด่วน หรือโทรศัพท์ 0630805447 (ว่าที่ ร้อยโท ศุภชัย ปลักปลา ผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหาร)