แบนเนอร์-ประชุมชี้แจงตัวแทนหน่วยงานทุนทำงานพิเศษ-1-2565

ประชุมตัวแทนหน่วยงานที่ขอนักศึกษาทุนทำงานพิเศษ ประจำภาคเรียนที่ 1/2565

วันนี้ (22 มิถุนายน 2565) เวลา 10.00 น. ณ ห้องประชุมส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษา งานแนะแนวและทุนการศึกษา ร่วมกับ งานบริหารทั่วไปและธุรการ ส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษาได้จัดประชุมตัวแทนหน่วยงานที่ขอนักศึกษาทุนทำงานพิเศษ เพื่อรับฟังข้อชี้แจงเกี่ยวกับการปฏิบัติงานของนักศึกษาทุนทำงานพิเศษ และคัดเลือกนักศึกษาทุนทำงานพิเศษ ประจำภาคการศึกษาที่ 1/2565

โดยมีตัวแทนจากหน่วยงานต่างๆ ภายในมหาวิทยาลัย เข้าร่วมประชุม จำนวน 34 หน่วยงาน ทั้งนี้ จะประกาศรายชื่อนักศึกษาที่ได้รับการพิจารณาให้ได้รับทุนทำงานพิเศษ ในวันศุกร์ที่ 24 มิถุนายน 2565 นี้