แบนเนอร์-ประชุมขับเคลื่อนกิจกรรมกลุ่มสัมพันธ์-2565

การประชุมคณะกรรมการพัฒนารูปแบบและขับเคลื่อนกิจกรรมกลุ่มสัมพันธ์นักศึกษาใหม่ ประจำปี 2565 ครั้งที่ 1/2565

เมื่อวันจันทร์ที่ 9 พฤษภาคม 2565 เวลา 13.30 – 16.30 น. ส่วนกิจการนักศึกษา โดยงานศิษย์เก่าสัมพันธ์ ได้จัดประชุมคณะกรรมการพัฒนารูปแบบและขับเคลื่อนกิจกรรมกลุ่มสัมพันธ์นักศึกษาใหม่ ประจำปี 2565 ครั้งที่ 1/2565 ณ ห้องประชุม WU Co-working space โซน F ชั้น 1 อาคารอุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และผ่าน Video Conference ระบบ Zoom Cloud Meeting

ในการนี้ได้มีการหารือการจัดรูปแบบกิจกรรมรับน้องกลุ่มสัมพันธ์ ประจำปี 2565 ร่วมกับศิษย์เก่าจากทั้ง 15 กลุ่มสัมพันธ์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดยได้รับความร่วมมืออย่างอบอุ่น และได้ระดมความคิดในการปรับรูปแบบกิจกรรมให้เป็นไปตามสถานการณ์ปัจจุบันแบบ New Normal โดยผสมผสานระหว่างกิจกรรมในรูปแบบ online และ onsite ซึ่งรูปแบบกิจกรรมมีความมุ่งเน้นเสริมสร้างการพัฒนาตนเองให้สอดคลองไปกับหลักค่านิยม 4 ประการ : กตัญญู รู้วินัย ใจอาสา และพัฒนาภาวะผู้นำ และรวมไปถึงการเสริมสร้างความสัมพันธ์ระหว่างนักศึกษาด้วยกัน และการปลูกฝังความรักผูกพันต่อมหาวิทยาลัย

[button color=”blue” size=”medium” link=”https://drive.google.com/drive/folders/1mQubdGQZoUeM2ls2bTNhpUKHL8e4_oqT” icon=”” target=”true”]ชมประมวลภาพ[/button]