Banner-อบรมวิทยากร-Junior-Master-Trainer

ศูนย์ Smile & Smart Center ร่วมกับสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ จัดกิจกรรม “อบรมเตรียมวิทยากรกิจกรรม Junior Master Trainer แกนนำเพื่อนอาทรเพื่อน ประจำปีการศึกษา 2565

เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม 2565 เวลา 09.00 – 12.00 น.ที่ผ่านมา ศูนย์ Smile & Smart Center ร่วมกับสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ สาขาการพยาบาลสุขภาพจิตและจิตเวช มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้จัดกิจกรรม “อบรมเตรียมวิทยากรกิจกรรม Junior Master Trainer แกนนำเพื่อนอาทรเพื่อน ประจำปีการศึกษา 2565” ในรูปแบบออนไซต์และออนไลน์ โดยมี รศ.ดร.สายฝน เอกวรางกูร และคณะอาจารย์ในสาขาฯ เป็นวิทยากรหลักในการจัดอบรม มีผู้เข้าร่วมเป็นอาจารย์และ Helper จากสำนักวิชาต่างๆ ร่วมทั้งบุคลากรส่วนกิจการนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรม จำนวน 32 คน ณ ห้อง ST214 อาคารเรียนรวม 6 มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

การจัดกิจกรรมครั้งนี้เพื่อให้อาจารย์และผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้ทำความเข้าใจและสัมผัสเรียนรู้หลักการและรูปแบบกิจกรรมที่จะนำไปอบรมให้กับนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2565 ร่วมทั้งแลกเปลี่ยนความคิดเห็น ข้อเสนอแนะเพื่อให้รูปแบบกิจกรรมมีความสมบูรณ์มากขึ้น โดยที่อาจารย์และผู้เข้าร่วมจะเป็นวิทยากรหลักในการอบรมนักศึกษา Junior Master Trainer จำนวน 320 คน จากตัวแทนในทุกสำนักวิชา ในวันที่ 27 พฤษภาคม 2565 และนักศึกษาที่เป็น Junior Master Trainer เหล่านี้จะเป็นแกนนำในการจัดกิจกรรม “การปรับตัวนักศึกษาใหม่” ให้กับนักศึกษาใหม่จำนวนกว่า 3,000 คน ในวันที่ 8 มิถุนายน 2565 ในช่วงกิจกรรมปฐมนิเทศและต้อนรับนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2565 ของมหาวิทยาลัย ต่อไป

[button color=”blue” size=”medium” link=”https://drive.google.com/drive/folders/1bgznN6xrP9gJg_ISL6yZnOLyGk0W9UZl?usp=sharing” icon=”” target=”true”]ชมประมวลภาพ[/button]