ช่องทางการตรวจสอบคะแนนความดี และยืนยันสิทธิ์อยู่หอพัก ปีการศึกษา 2565

ช่องทางการตรวจสอบคะแนนความดีและยืนยันสิทธิ์การสมัครอยู่หอพัก
*สำหรับนักศึกษาปัจจุบันเท่านั้น*

ให้นักศึกษาดำเนินการตามขั้นตอนให้ครบถ้วน

[highlight color=”red”]ขั้นตอนที่ 1[/highlight] ตรวจสอบคะแนนความดี คะแนนพฤติกรรม สิทธิ์ในการสมัครหอพัก

ตรวจสอบได้ที่ >> ตรวจสอบคะแนนความดี

หากไม่ถูกต้อง ให้รีบติดต่อที่ปรึกษาหอพักเพื่อขอแก้ไขข้อมูล ภายในวันที่ 6 มีนาคม 2565

[highlight color=”red”]ขั้นตอนที่ 2[/highlight] ยืนยันสิทธิ์การสมัครอยู่หอพัก ปีการศึกษา 2565

ยืนยันสิทธิ์ได้ที่ >> ยืนยันสิทธิ์การสมัคร

[highlight color=”red”]ขั้นตอนที่ 3[/highlight] ตรวจสอบการดำเนินการ

ตรวจสอบผลการดำเนินการได้ที่ >> ตรวจสอบผลการสมัคร

[highlight color=”green”]คลิกอ่าน ข่าวที่เกี่ยวข้อง[/highlight]

ปฏิทินกำหนดการ สมัครเข้าอยู่หอพักนักศึกษา 2565
การคัดเลือกนักศึกษาปัจจุบัน เข้าอยู่หอพักปีการศึกษา 2565
ตรวจสอบรายชื่อกิจกรรมที่จัดโดยงานหอพักนักศึกษา