ปฏิทินขั้นตอนการสมัครเข้าอยู่หอพักนักศึกษา 2565 (สำหรับนักศึกษาปัจจุบัน)

[highlight color=”red”]*เฉพาะนักศึกษาปัจจุบันเท่านั้น ไม่เกี่ยวข้องกับนักศึกษาใหม่[/highlight]

ตามประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เรื่อง การคัดเลือกนักศึกษาเข้าอยู่หอพัก ปีการศึกษา 2565  สำหรับนักศึกษาปัจจุบัน (ที่ไม่ใช่รหัส 65*)

โดยมีรายละเอียดตามที่ได้ประกาศไปแล้วนั้น

เพื่อให้สะดวกต่อการดำเนินการตามประกาศฯ จึงขอแจ้งปฏิทินกำหนดการ ดังนี้

[highlight color=”red”]คลิกอ่าน ข่าวที่เกี่ยวข้อง[/highlight]

การคัดเลือกนักศึกษาปัจจุบัน เข้าอยู่หอพักปีการศึกษา 2565
ตรวจสอบรายชื่อกิจกรรมที่จัดโดยงานหอพักนักศึกษา