นักศึกษาชมรมนาฏศิลป์ ม.วลัยลักษณ์ เข้าร่วมงานศิลปวัฒนธรรมอุดมศึกษา ครั้งที่ 20

งานส่งเสริมกิจกรรมนักศึกษา โดยชมรมนาฏศิลป์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เข้าร่วมงานศิลปวัฒนธรรมอุดมศึกษา ครั้งที่ 20 “ข่วงวัฒนธรรมล้ำค่า สืบสานมรดกภูมิปัญญาของแผ่นดิน” ในระหว่างวันที่ 9-11 กุมภาพันธ์ 2565 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง จังหวัดลำปาง

ซึ่งในกิจกรรมครั้งนี้ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้ร่วมการแสดงในชุด “โนราบูชาพระธาตุ” ซึ่งเป็นศิลปะการแสดงพื้นบ้าน โดยเป็นที่นิยมของคนในภาคใต้ เป็นมรดกภูมิปัญญาทางวัฒนธรรม โดยกิจกรรมในครั้งนี้มีผู้เข้าร่วมงานกว่า 1,500 คน ประกอบด้วยสถาบันการศึกษาทั่วประเทศเข้าร่วม จำนวน 67 สถาบัน และมีการแสดงทางด้านศิลปวัฒนธรรม รวม 79 ชุดการแสดง โดยมี นางกอบสุข อรชร หัวหน้างานส่งเสริมกิจกรรมนักศึกษา และที่ปรึกษาชมรมนาฏศิลป์ กำกับการแสดง