พนักงานส่วนกิจการนักศึกษาปฏิบัติงานเป็นคณะกรรมการการเลือกตั้งท้องถิ่น ประจำปี พ.ศ. 2564

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน 2564 พนักงานส่วนกิจการนักศึกษา ร่วมกับพนักงานของหน่วยงานต่างๆ ภายในมหาวิทยาลัยร่วมกันปฏิบัติงานเป็นคณะกรรมการการเลือกตั้งท้องถิ่น ประจำปี พ.ศ. 2564

คณะกรรมการการเลือกตั้ง จังหวัดนครศรีธรรมราช กำหนดให้มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เป็นเขตเลือกตั้งพื้นที่ตำบลไทยบุรี อำเภอท่าศาลา จังหวัดนครศรีธรรมราช โดยมี 4 หน่วยเลือกตั้งคือ เขตเลือกตั้งที่ 10 หน่วยเลือกตั้งที่ 2 และ 3 ตำบลไทยบุรี ตั้งอยู่ที่อาคารกิจกรรมนักศึกษา และ เขตเลือกตั้งที่ 10 หน่วยเลือกตั้งที่ 4 และ 5 ตำบลไทยบุรี ตั้งอยู่ที่บริเวณโถงกลาง ชั้น 1 อาคารไทยบุรี

การมาลงคะแนนใช้สิทธิ์เลือกตั้งสมาชิกองค์การบริหารส่วนตำบลเป็นไปด้วยความเรียบร้อยซึ่งห่างจากการเลือกตั้งฯ ในครั้งก่อนถึง 7 ปี

[button color=”blue” size=”medium” link=”https://photos.app.goo.gl/yoRYZidcn7PrN9cx6″ icon=”” target=”true”]ชมประมวลภาพ[/button]