ผู้บริหารและพนักงาน ม.วลัยลักษณ์ ร่วมสวดอธิธรรมบำเพ็ญกุศลศพสามีคุณวรภิดา จู่ทิ่น

ผู้บริหารและพนักงาน ม.วลัยลักษณ์ ร่วมสวดอธิธรรมบำเพ็ญกุศลศพสามีคุณวรพิดา จู่ทิ่น

เมื่อค่ำวันที่ 26 พฤศจิกายน 2564 มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดย รองศาสตราจารย์ ดร.ศราวุธ ปาลิโภชน์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา พร้อมด้วย นายปิยวัชน์ คงอินทร์ หัวหน้าส่วนกิจการนักศึกษา นางสาวสุมาลี สุโขพล หัวหน้างานหอพัก นางกอบสุข อรชร หัวหน้างานส่งเสริมกิจกรรมนักศึกษา นางชูใจ ช่วยชู หัวหน้างานบริการและสวัสดิการ และเจ้าหน้าที่ส่วนกิจการนักศึกษาและหน่วยงานต่างๆ ของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เป็นเจ้าภาพในงานสวดพระอภิธรรมศพ นายธนาสิน จู่ทิ่น ซึ่งเป็นสามีของ นางวรพิดา จู่ทิ่น เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ศูนย์บริหารทรัพย์สิน บรรยากาศภายในงานเป็นไปด้วยความเศร้าโศกเสียใจ ขอแสดงความเสียใจต่อการสูญเสียของครอบครัวมา ณ โอกาสนี้

ทั้งนี้ นางวรพิดา จู่ทิ่น เคยปฏิบัติงานเป็นที่ปรึกษาหอพัก ประจำหอพักลักษณานิเวศ 11 สังกัดส่วนกิจการนักศึกษา

[button color=”blue” size=”medium” link=”https://photos.app.goo.gl/mWCJQhNqDMLmPMFR6″ icon=”” target=”true”]ชมประมวลภาพ[/button]