ขอเชิญชวนนักศึกษาที่มีรายชื่อผู้มีสิทธิ์เลือกตั้งท้องถิ่น เขตพื้นที่ตำบลไทยบุรี ร่วมใช้สิทธิ์เลือกตั้ง อบต.

ส่วนกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอเชิญชวนนักศึกษาที่มีรายชื่อผู้มีสิทธิ์เลือกตั้งท้องถิ่น เขตพื้นที่ตำบลไทยบุรี ร่วมใช้สิทธิ์เลือกตั้ง ในวันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน 2564 ตั้งแต่เวลา 08.00-17.00 น. ณ หน่วยบริการเลือกตั้งที่นักศึกษามีรายชื่อ โดยมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ มีหน่วยบริการการเลือกตั้งจำนวน 4 หน่วย ได้แก่

เขตเลือกตั้งที่ 10 หน่วยที่ 2 และ 3 : ต.ไทยบุรี โรงอาหารอาคารกิจกรรมนักศึกษา

เขตเลือกตั้งที่ 10 หน่วยที่ 4 และ 5 : ต.ไทยบุรี โถงกลางอาคารไทยบุรี ชั้น 1

นักศึกษาสามารถตรวจสอบข้อมูลรายชื่อและสิทธิ์การเลือกตั้งของตัวเอง ได้ที่ https://dsa.wu.ac.th/?p=207974