ขอเชิญชวนนักศึกษาทุกชั้นปีเข้าร่วมกิจกรรม “ผู้นำช่อประดู่สู่บัณฑิตยุคออนไลน์” เรื่อง กตัญญู รู้วินัย ใจอาสา

ขอเชิญชวนนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรม “ผู้นำช่อประดู่สู่บัณฑิตยุคออนไลน์” เรื่อง กตัญญู รู้วินัย ใจอาสา

ส่วนกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ มุ่งพัฒนานักศึกษาให้เป็น “คนดี” และ “คนเก่ง” ตามหลักค่านิยม 4 ประการ ได้แก่ กตัญญู รู้วินัย ใจอาสา และพัฒนาภาวะผู้นำ

จึงขอเชิญชวนนักศึกษามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ทุกชั้นปีเข้าร่วมกิจกรรม โดยจัดกิจกรรม “ผู้นำช่อประดู่สู่บัณฑิตยุคออนไลน์” เรื่อง กตัญญู รู้วินัย ใจอาสา ในวันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม 2564 เวลา 12.40 –16.30 น. โดยจัดในรูปแบบ Online นักศึกษาที่เข้าร่วมกิจกรรม ได้คะแนนความดี 9 คะแนน และลุ้นรับของรางวัลสุดชิ๊คมากมาย

ช่องทางการเข้าร่วมกิจกรรมดังนี้

ZOOM Cloud Meeting: สงวนสิทธิ์แก่นักศึกษามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์เท่านั้น (จำนวน 1,000 คน)

– Facebook Live: Walailak Channel: สำหรับบุคคลทั่วไป