แบนเนอร์-งานศิษย์เก่าสัมพันธ์ประชุมคณะทำงานประดู่รวมช่อ มวล.คืนสู่เหย้า ครั้งที่ 2

วันอังคารที่ 19 ตุลาคม 2564 งานศิษย์เก่าสัมพันธ์ โดย นางกอบสุข อรชร หัวหน้างานส่งเสริมกิจกรรมนักศึกษา และนายอัครวิทย์ ดอกกฐิน เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป งานศิษย์เก่าสัมพันธ์ จัดการประชุมคณะทำงานประดู่รวมช่อ มวล.คืนสู่เหย้า ครั้งที่ 2 ณ ห้องประชุม 2 อาคารศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดยมีบรรดาศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยวลัยลักษณืรุ่นต่างๆ ร่วมประชุมในฐานะคณะทำงานหลักของงาน

เพื่อหารือแนวทางการจัดงานประดู่รวมช่อ มวล.คืนสู่เหย้า ครั้งที่ 2 และหารือเตรียมจัดกิจกรรม Live ประมูลและขายเสื้อประดู่รวมช่อ มวล.คืนสู่เหย้า ครบรอบ 30 ปี ม.วลัยลักษณ์ ผ่าน Page Facebook “ศิษย์เก่าสัมพันธ์ ม.วลัยลักษณ์” ร่วมกับเหล่าทัพศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ บรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่น

[button color=”blue” size=”medium” link=”https://photos.app.goo.gl/9ddnFv6DdsdytMWF7″ icon=”” target=”true”]ชมประมวลภาพ[/button]