แบนเนอร์-จิตอาสาทำความดี ถวายพ่อหลวง-2564

จิตอาสา ม.วลัยลักษณ์ร่วมกิจกรรม “ทำความดี ถวายพ่อหลวง”

เมื่อวันที่ 18 ตุลาคม 2564 รองศาสตราจารย์ ดร.ศราวุธ ปาลิโภชน์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา พร้อมด้วย นายปิยวัชน์ คงอินทร์ หัวหน้าส่วนกิจการนักศึกษา นางสาวสุมาลี สุโขพล หัวหน้างานหอพัก ร่วมกับ ทีมที่ปรึกษาหอพัก เจ้าหน้าที่ส่วนกิจการนักศึกษา เจ้าหน้าที่ศูนย์บริหารทรัพย์สิน และพนักงานส่วนบริการกลาง ส่วนภูมิสถาปัตยกรรมฯ และส่วนอาคารสถานที่ ร่วมกิจกรรมจิตอาสา “ทำความดี ถวายพ่อหลวง” เนื่องในโอกาส “วันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ในหลวงรัชกาลที่ 9 อันเป็นการแสดงออกถึงความจงรักภักดี และน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ ของพระมหากษัตริย์ผู้ทรงเป็นที่รักยิ่งของพสกนิกรชาวไทยตราบกาลนิรันดร์ โดย จิตอาสากว่า 40 คน ร่วมกันทำความสะอาดบริเวณลานธรรม มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

[button color=”blue” size=”medium” link=”https://photos.app.goo.gl/jkvxrt2vGmfG5QGq8″ icon=”” target=”true”]ชมประมวลภาพ[/button]