กำหนดการประชุมนักศึกษาหอพัก ภาคเรียนที่ 3/2564 (นักศึกษาหอพักทุกคน)

งานหอพักนักศึกษา ขอเชิญนักศึกษาหอพักทุกคน ทั้งนักศึกษาที่รายงานตัวเข้าหอพักแล้ว และนักศึกษาหอพักที่เรียนออนไลน์ที่บ้าน เข้าร่วมประชุมสามัญหอพัก ประจำภาคเรียนที่ 3/2564 ระหว่างวันที่ 17-21 มกราคม 2564 ผ่านระบบการประชุมออนไลน์ Zoom Meeting (กำหนดการและช่องทางการเข้าร่วมประชุม สามารถติดตามได้ที่กลุ่ม Facebook ของแต่ละหอพัก)
โดยมีวาระการประชุมที่นักศึกษาต้องทราบหลายเรื่อง เช่น แนวทางการคัดกรองกลุ่มเสี่ยงสำหรับนักศึกษา การคิดค่าธรรมเนียมหอพัก การรายงานตัวหอพัก การสมัครหอพักปีการศึกษา 2565  คะแนนความดีและกิจกรรมหอพักที่กำหนดในการสมัครหอพัก แนะนำคณะกรรมการนักศึกษาหอพัก ตอบข้อซักถามของนักศึกษาเกี่ยวกับหอพัก ฯลฯ

การประชุมสามัญหอพักเป็นหน้าที่ของนักศึกษาหอพักทุกคน นักศึกษาที่เข้าร่วมการประชุมจะได้รับคะแนนความดี 2 คะแนน (หมวดรู้วินัย) และจะมีกิจกรรม Roommate ภาคเรียนที่ 3/2564 จัดพร้อมกับการประชุมสามัญหอพัก มีคะแนนความดี 1 คะแนน

ช่องทางการเข้าร่วมประชุมจะแจ้งให้ทราบในไลน์กลุ่มโอเพ่นแชทของแต่ละหอพัก Facebook Group ของแต่ละหอพัก

หากนักศึกษายังไม่ได้เป็นสมาชิกในกลุ่ม สามารถคลิกเพื่อเข้าร่วมกลุ่มเพื่อทราบกำหนดการและช่องทางการเข้าร่วมประชุมได้ตามกลุ่มของหอพัก ดังนี้

กลุ่มนักศึกษาหอพักลักษณานิเวศ  2
กลุ่มนักศึกษาหอพักลักษณานิเวศ  3
กลุ่มนักศึกษาหอพักลักษณานิเวศ  4
กลุ่มนักศึกษาหอพักลักษณานิเวศ  5
กลุ่มนักศึกษาหอพักลักษณานิเวศ  7
กลุ่มนักศึกษาหอพักลักษณานิเวศ  10
กลุ่มนักศึกษาหอพักลักษณานิเวศ  11
กลุ่มนักศึกษาหอพักลักษณานิเวศ  13
กลุ่มนักศึกษาหอพักลักษณานิเวศ  14
กลุ่มนักศึกษาหอพักลักษณานิเวศ  16
กลุ่มนักศึกษาหอพักลักษณานิเวศ  17
กลุ่มนักศึกษาหอพักลักษณานิเวศ  18
กลุ่มนักศึกษา WU Residence B1
กลุ่มนักศึกษา WU Residence B2
กลุ่มนักศึกษา WU Residence A1-2