ชมรมนาฏศิลป์ฯ แสดงในกิจกรรม Walailak Thank You Press Nakhon Si Thammarat

เมื่อวันที่ 17 มกราคม 2565 เวลา 14.00 – 15.00 น. งานส่งเสริมกิจกรรมนักศึกษา ส่วนกิจการนักศึกษา โดย ชมรมนาฏศิลป์ องค์การบริหการ องค์การนักศึกษา จัดการแสดงในกิจกรรม Walailak Thank You Press Nakhon Si Thammarat เพื่อขอบคุณสื่อมวลชนในจังหวัดนครศรีธรรมราช ซึ่งเป็นเครือข่ายของส่วนสื่อสารองค์กร โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เป็นประธานให้การต้อนรับ ณ ห้องเกียรติยศ ชั้น 4 อาคารอำนวยการ โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

ชมรมนาฏศิลป์และดนตรีไทย เป็นชมรมนักศึกษาในสังกัดขององค์การบริหาร องค์การนักศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ มีนางกอบสุข อรชร หัวหน้างานส่งเสริมกิจกรรมนักศึกษา เป็นที่ปรึกษาและครูผู้ฝึกสอนการแสดงของนักศึกษาในชมรม

[button color=”blue” size=”medium” link=”https://photos.app.goo.gl/yNUpxfXgtDGhCrSS7″ icon=”” target=”true”]ชมประมวลภาพ[/button]