แบนเนอร์-แสดงความยินดีกับคุณศราวุธ อินอิน ในตำแหน่งหัวหน้าส่วนบริการกลาง

ชาวกิจการนักศึกษาแสดงความยินดีกับคุณศราวุธ อินอิน ในตำแหน่งหัวหน้าส่วนบริการกลาง

เมื่อเช้าวันที่ 4 ตุลาคม 2564 เวลา 9.00 – 10.00 น. พนักงานส่วนกิจการนักศึกษา นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ศราวุธ ปาลิโภชน์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา นายปิยวัชน์ คงอินทร์ หัวหน้าส่วนกิจการนักศึกษา หัวหน้างานหอพัก หัวหน้างานส่งเสริมกิจกรรมนักศึกษา หัวหน้างานบริการสวัสดิการ และหัวหน้างานส่งเสริมกีฬาและสุขภาพ ตลอดจนบุคลากรส่วนกิจการนักศึกษา เดินทางไปแสดงความยินดีกับ นายศราวุธ อินอิน ตำแหน่งรักษาการแทนหัวหน้าส่วนบริการกลาง

นายศราวุธ อินปิน ปฏิบัติงานในตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป และเป็นที่ปรึกษาหอพัก อีกทั้งยังเป็นผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหาร ช่วยงานด้านการประสานส่งนักศึกษาวิชาทหารไปศึกษาวิชาทหารต่อในระดับชั้นปี 4 – 5 อีกด้วย ส่วนกิจการนักศึกษาขอแสดงความยินดีเป็นอย่างยิ่ง และขอให้มีความเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงาน ประสบแต่ความสำเร็จทุกประการ

[button color=”blue” size=”medium” link=”https://photos.app.goo.gl/1zJ5C27vKgQbDJ3y7″ icon=”” target=”true”]ชมประมวลภาพ[/button]