แบนเนอร์-ผู้บริหารลงพื้นที่ตรวจติดตามงานตัดกิ่งต้นจามจุรีในเขตหอพักนักศึกษา

เมื่อบ่ายวันที่ 4 ตุลาคม 2564 รองศาสตราจารย์ ดร.ศราวุธ ปาลิโภชน์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นุกูล สุขสุวรรณ์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายอาคารสถานที่ ลงพื้นที่เขตหอพักลักษณานิเวศเพื่อตรวจติดตามงานตัดกิ่งต้นจามจุรีริมอาคารหอพักลักษณานิเวศ 11 โดยมหาวิทยาลัยได้จ้างเหมาผู้รับจ้างดำเนินการตัดแต่งกิ่งไม้สูง ป้องกันการหักโค่น ที่อาจเกิดความเสียหายต่ออาคารและความปลอดภัยของนักศึกษา เป็นการเตรียมพร้อมรับมือกับสภาพอากาศในช่วงที่ภาคใต้เริ่มมีฝนตกมากขึ้นตามฤูดกาล ทั้งนี้ ส่วนอาคารสถานที่จะเร่งดำเนินการปรับปรุงพื้นที่โรงจอดรถจักรยานยนต์บริเวณหอพักต่อไปด้วย

[button color=”blue” size=”medium” link=”https://photos.app.goo.gl/ND8mHLjbuj4PUjrS6″ icon=”” target=”true”]ชมประมวลภาพ[/button]