ข่าวประชาสัมพันธ์

เชิญชวนบุคลากรเข้าร่วมนำเสนอบทความวิจัย การประชุมวิชาการระดับชาติ พะเยาวิจัย ครั้งที่ 11

ข่าวประชาสัมพันธ์

มหาวิทยาลัยวพะเยา กำหนดจัดการประชุมวิชาการระดับชาติ พะเยาวิจัย ครั้งที่ 11 ภายใต้หัวข้อ “Economic and Social Recovery from Covid-19 by Research and Innovation” ระหว่างวันที่ 25-28 มกราคม 2565 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นเวทีในการเผยแพร่ผลงานวิชาการสู้สาธารณะให้กับ อาจารย์ นักวิจัย บุคลากร นิสิต นักศึกษาในระดับอุดมศึกษา รวมถึงภาครัฐ เอกชน และภาคประชาสังคม ซึ่งกำหนดการนำเสนอในรูปแบบ Online Conference

บุคลากรที่สนใจเสนอผลงานได้ ตั้งแต่บัดนี้ – 15 กันยายน 2564 และนำเสนอผลงานและตีพิมพ์ ตั้งแต่บัดนี้ – 15 พฤศจิการยน 2564 รายละเอียดตามเอกสารแนบข่าวนี้

[button color=”green” size=”medium” link=”https://dsa.wu.ac.th/wp-content/uploads/2021/08/3293-1.pdf” icon=”” target=”true”]เอกสารต้นเรื่อง[/button]